Trang chủ / Công ty & Sản phẩm / Sản phẩm yến sào A1 / Yến sào đường ăn kiêng
lợi ích sử dụng
Đặc điểm
Hình ảnh
Yến sào A1 được sản xuất tại Malaysia – một trong những quốc gia có nguồn yến sào nhiều thứ hai trên thế giới sau Indonesia. Nguyên liệu sản xuất Yến sào A1 được chọn lọc từ các tổ yến thiên nhiên tinh túy nhất ngoài cáca đảo khơi Malaysia nên Yến sào A1 có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội.
 
 
 
Yến sào A1 được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại, hệ thống sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn GMP, ISO 9001, HCCAP để kiểm soát các yếu tố liên quan đến “chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” nên sản phẩm không sử dụng hóa chất bảo quản đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 
 
Yến sào đường ăn kiêng A1 với mỗi lọ 70ml chứa 5% tinh chất yến hòa quyện với đường sucralose (đường ăn kiêng) dành cho người kiêng đường và người tiểu đường giúp phục hồi sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tăng cường thể lực ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa lão hóa.
 
 
Đặc biệt Yến sào đường ăn kiêng A1 hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm khác không sử dụng đường trong sản phẩm nên vị uống rất lạt và đem lại cảm giác khó chịu cho người kiêng đường và người bị tiểu đường khi sử dụng sản phẩm nhưng Yến sào đường ăn kiêng A1 hoàn toàn khác biệt sản phẩm sử dụng đường ăn kiêng (sucralose) loại đường chuyên biệt dành cho người kiêng đường và người bị tiểu đường để chưng cất tạo độ thanh ngọt, thanh mát và bổ dưỡng khi sử dụng sản phẩm.
 
 
 
Các sản phẩm Yến Sao A1 khác
Yến sào có nhân sâm
Yến sào đường ăn kiêng
Yến sào chưng đường phèn
 Đang tải dữ liệu