hÌNH THỨC THAM GIA
tHỂ LỆ chương trình
Danh sách trúng thưởng

HÌNH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 

Trong thời gian khuyến mại, người tiêu dùng khi mua sản phẩm Nước Yến Sào A1 (những hàng hóa được khuyến mãi) của Công ty TNHH Thực Phẩm Vệ Vượng sẽ có 2 trường hợp để xác định trúng thưởng như sau:

  + Trường hợp 1: Giải trúng liền: Cào xác định trúng thưởng ngay 01 Hủ Yến Sào A1 Chưng đường phèn 70ml, khách hàng sẽ không có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng.

  + Trường hợp 2: Cào nhận mã số dự thưởng có cơ hội may mắn trúng thưởng thẻ cào điện thoại 20.000VND hoặc 10.000VND và cơ hội quay số tuần và quay số cuối chương trình

Bước 1: Cách nhắn tin tham gia quay số trúng thưởng

  • Khách hàng cào  “Mã số dự thưởng” gồm có  8 (tám) ký tự, trong đó 3 (ba) ký tự đầu là chữ, 5 (năm) ký tự sau là số được bỏ bên trong hộp và nhắn tin theo cú pháp 
  • Cú pháp: khoảng cách< Mã số dự thưởng > Gửi về tổng đài: 8069 để có cơ hội trúng thưởng. 
  • Trong đó; YENSAOA1: 8 ký tự YENSAOA1 viết liền
  • Ví dụ: mã dự thưởng là: ABC12345, nhắn tin: YENSAOA1 ABC12345 gửi 8069

Lưu ý: Mỗi tin nhắn chỉ được nhắn 01 mã số dự thưởng. Mức phí: 500 đồng/ tin nhắn. Chi phí này do khách hàng chi trả.

Bước 2:  Khánh hàng nhận tin nhắn thông báo đăng ký tham gia chương trình thành công.

  • Nếu tin nhắn của khách hàng là hợp lệ và khách hàng may mắn trúng giải nhắn tin may mắn, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo với nội dung: “Chúc mừng bạn trúng thưởng nhắn tin may mắn thẻ nạp điện thoại trị giá . Giữ tin nhắn và thẻ cào để tham gia quay số trúng thưởng hàng tuần và cuối chương trình”.
  • Nếu tin nhắn của khách hàng là hợp lệ và khách hàng không trúng giải nhắn tin may mắn, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo với nội dung như sau: “Mã số đã được ghi nhận để tham gia quay số, giữ lại thẻ cào để đối chứng. Bạn sẽ được thông báo qua điện thoại khi trúng thưởng”.
  • Nếu tin nhắn của khách hàng bị sai mã số may mắn, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo và hướng dẫn cách thức nhắn tin hợp lệ với nội dung như sau: “Mã số may mắn của bạn không đúng, vui lòng nhập đúng mã số may mắn và gửi về tổng đài 8069”
 Đang tải dữ liệu