Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / Quà tặng cho sức khỏe / Dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi với yến sào A1
Yến sào - quà tặng cho sức khỏe

Dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi với yến sào A1

Ngày đăng, 09-12-2013

Yến sào cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất giúp tăng cường dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe, là nguồn dinh dưỡng dồi dào phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

 

Sức khỏe mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mỗi con người. Cuộc sống ngày càng bộn bề lo lắng với công việc, gia đình, học tập và cả môi trường đang dần ô nhiễm. Làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và việc cung cấp chất dinh dưỡng để bồi bổ sức khỏe tăng sức đề kháng là quan trọng nhất.

 

 

Tăng cường nguồn dinh dưỡng chính là tăng cường sức khỏe cho bản thân, gia đình. Với yến sào A1, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn dinh dưỡng dồi dào trong các tổ yến tinh túy được chắc lọc và chế biến theo dây chuyền hiện đại, mang lại dưỡng chất dồi dào cho người sử dụng.

 

Cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau: yến sào A1 chưng đường phèn, yến sào A1 nhân sâm và yến sào A1 đường ăn kiêng. Yến sào A1 phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

 

Với phụ nữ, yến sào A1 đường ăn kiêng sẽ là một sự lựa chọn thú vị. Yến sào A1 đường ăn kiêng chứa 5% tinh chất yến hòa quyện với đường sucralose (đường ăn kiêng) được chiết xuất từ thực vật và rau quả, không sử dụng đường mía. Phụ nữ có thể thoải mái thưởng thức mà không lo ngại về vấn đề tăng cân. Giúp làn da phụ nữ không bị lão hóa, giữ mãi nét thanh xuân.

 

 

Yến sào A1 chưng đường phèn giúp kích thích sự thèm ăn cho trẻ, bổ sung nguồn năng lượng dồi dào, tăng sức đề kháng, cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng.

 

Đặc biệt, yến sào A1 nhâm sâm với công dụng xóa tan mệt mỏi, bồi bổ sức khỏe và trí lực cho cơ thể, giảm stress, phù hợp cho người lớn tuổi, người bệnh và người cần bổ sung thể lực cơ thể.

 

Sản phẩm yến sào A1 đat tiêu chuẩn ISO, HACCP, GMP giúp tinh chất yến được giữ lại sau khi chế biến. Yến sào A1 đã được Bộ Y tế Việt Nam công nhận là không có chất bảo quản, đảm bảo an toàn và chất lượng cho người sử dụng.

Thông tin chi tiết tham khảo yensaoa1.com

Facbook: https://www.facebook.com/yensaoa1malaysia

Hotline: 0913739808

 Đang tải dữ liệu