Trang chủ / Góc tư vấn chuyên gia / Tin tức & sự kiện / THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH “KHOE HÌNH GIÁNG SINH - RINH QUÀ HẤP DẪN”
Tin tức & sự kiện

THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH “KHOE HÌNH GIÁNG SINH - RINH QUÀ HẤP DẪN”

Ngày đăng, 17-12-2013
I.    Giới thiệu cuộc thi
Thời tiết bắt đầu se se lạnh, một mùa Giáng Sinh nữa sắp về. Những khúc nhạc Giáng Sinh đang rộn rã trên khắp các nẻo đường, nơi nơi tràn ngập sắc xanh của thông, sắc trắng của tuyết và sắc đỏ của Ông già Noel... Hòa trong không khí đón chào Giáng sinh, Yến sào A1 tổ chức một cuộc thi ảnh với chủ đề “Khoe hình giáng sinh - rinh quà hấp dẫn” nhằm tạo cơ hội cho các bạn chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của mình từ khắp mọi nơi trong đêm Giáng Sinh an lành.
 
 
II.   Đối tượng dự thi
Công dân Việt Nam và là thành viên cộng đồng của Yến sào A1 mạng xã hội facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/yensaoa1malaysia
 
Phạm vi cuộc thi: Từ Đà Nẵng đến Cà Mau 
 
III.  Thời gian cuộc thi
 
Gồm 2 vòng:
 • Vòng 1: Gửi ảnh từ 15:00 ngày 15/12/13 đến 15:00 ngày 25/12/13. Thời gian dự kiến công bố 30 ảnh lọt vào vòng 2 vào lúc 15:00 ngày 26/12/13
 • Vòng 2: Bầu chọn online từ sau 15:00 ngày 26/12/13 đến 21:00 ngày 30/12/13. Thời gian dự kiến công bố kết quả ngày 02/01/2014.
IV.   Cách thức tham gia
 
 1.   Cách thức gửi ảnh dự thi
 1. Bước 1: Like Facebook Yến sào A1 tại địa chỉ: https://www.facebook.com/yensaoa1malaysia  để trở thành thành viên của Yến sào A1 Việt Nam
 2. Bước 2: Gửi 1 ảnh dự thi ( quy định ảnh ở phần sau ) về cho BTC thông qua Email: yensaoa1.event@gmail.com
Thí sinh tham gia bắt buộc phải cung cấp đầy đủ các thông tin sau:
 • Tiêu đề Email: Yến sào A1 giáng sinh          
 • Họ tên:          
 • Số điện thoại:          
 • Địa chỉ liên lạc:
 • Địa chỉ Facebook:                  
 • Địa chỉ email:         
 • Đoạn bình luận chia cảm tình cảm của bạn với bạn bè, người thân trong ngày giáng sinh ( khoảng 50 từ )
 • Trong vòng 24 giờ BTC sẽ đăng bức ảnh của bạn vào trong album “Cuộc thi ảnh: Khoe hình giáng sinh- rinh quà hấp dẫn” trên Facebook của Yến sào A1
 1. Bước 3: Vận động bình chọn (nếu bạn là một trong 30 người lọt vào vòng 2 của cuộc thi)
 
2.  Cách thức vận động bình chọn: Thí sinh vận động bình chọn hình ảnh người tham gia ngay tại trên fanpage Yến sào A1 bằng cách nhấn nút Like (Thích) dưới ảnh dự thi của người tham gia.
 
V.   Tiêu chí chấm giải
 
-    Vòng 1: BTC sẽ chọn ra 30 ảnh hợp lệ + ấn tượng + lời bình hay lọt vào vòng 2
 
-    Vòng 2:  BTC dựa trên tiêu chí: hợp lệ, sáng tạo, ấn tượng và có lời bình hay để chọn 10 người thắng cuộc.
Giải khán giả bầu chọn: dựa vào số lượt bầu chọn (like) để chọn 10 người thắng giải.
 
Lưu ý:
-    Thí sinh có cơ hội thắng cả 2 giải do BTC bầu chọn và giải khán giả bầu chọn.
-    BTC chỉ tính lượt Like ngay tại hình của thí sinh trên Fanpage Yến sào A1.
 
VI.     Cơ cấu giải thưởng
 
-    Giải BTC bình chọn: 10 Giải, mỗi giải 1 hộp Yến sào A1
-    Giải khán giả bầu chọn: 10 Giải, mỗi giải 1 hộp Yến sào A1
 
VII.   Quy định
 
1.      Quy định ảnh dự thi
 
-    Mỗi thí sinh chỉ được gửi 1 ảnh dự thi
-    Ảnh dự thi phải là ảnh của mình chụp trong vòng 1 năm trở lại đây. 
-    Ảnh dự thi có thể chụp chung với bạn bè, người thân trong đêm Giáng Sinh nhưng phải có mặt của người tham gia dự thi. Ảnh dự thi có thể là ảnh có background giáng sinh, không phân biệt tuổi tác.
-    Ảnh dự thi phải đảm bảo không bị mờ, có thể chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh bình thường, điện thoại,…
-    Ảnh có thể được chỉnh sửa bằng các phần mềm chuyên dụng nhưng không được phép viền khung, ghép ảnh, hoặc thêm chữ viết lên ảnh.
-    Ảnh Dự Thi là các ảnh chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào và không vi phạm bản quyền. BTC không chịu trách nhiệm với các
-     Ảnh Dự Thi vi phạm bản quyền của Thí Sinh cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về Ảnh Dự Thi được gởi từ các Thí Sinh.
-    Ảnh dự thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không thuộc vào ảnh cấm lưu hành và phổ biến, không có yếu tố gây kích động, phản động, không liên quan đến các vấn đề chính trị, không phân biệt chủng tộc và tôn giáo, đồi trụy,…
-     Ảnh Dự Thi phải được gởi qua email của cuộc thi được quy định ở trên. BTC không chịu trách nhiệm về mọi sơ suất, thất lạc ảnh …trong quá trình gửi hoặc đăng tải. 
-    Các Thí Sinh bắt buộc phải cung cấp các thông tin chính xác khi gởi Ảnh Dự Thi: họ và tên thật, số điện thoại thật, tên trên Facebook và địa chỉ trang Facebook của người được chụp khi gởi Ảnh Dự Thi.
-    BTC sẽ đăng các thông tin sau ngay bên dưới Ảnh Dự Thi của Thí Sinh trên facebook: Ảnh Dự Thi, tên trên Facebook và địa chỉ trang Facebook của Thí Sinh. Các thông tin cá nhân còn lại sẽ được bảo mật và chỉ dùng để liên lạc trong trường hợp Thí Sinh đoạt giải. BTC cam kết không tiết lộ các thông tin này cho bên thứ ba trừ khi được sự cho phép của Thí Sinh.
-    Trong mọi trường hợp, BTC có thể bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của Thí Sinh.
 
2.    Quy định khác
 
-    Với mục đích tạo nên một sân chơi lành mạnh nên khi tham gia người dự thi không được dùng bất kì phần mềm hỗ trợ nào can thiệp vào cuộc thi nhằm mục đích thu hút, kêu gọi Like ảo. Kết quả bình chọn không có quá 10% là bình chọn của người nước ngoài. Nếu phát hiện những hành vi vi phạm, BTC sẽ hủy kết quả và không trao thưởng đối với thành viên vi phạm mà không cần thông báo trước.
-    Các thành viên hợp lệ phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, và là thành viên thật có tương tác trên Facebook, không chấp nhận tài khoản ảo (tài khoản Facebook dưới 20 friends, không tương tác trong vòng 3 tháng, lượng friend nước ngoài chiếm 20%, ....)
-    BTC có quyền sử dụng các thông tin, hình ảnh của người dự thi để phục vụ cho công tác quảng bá mà không tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
-    BTC cuộc thi có quyền yêu cầu người dự thi giải trình và chứng minh kết quả dự thi nếu có bất kỳ nghi vấn nào về tính minh bạch của cuộc thi. Trong trường hợp người dự thi không thể chứng minh được tính chân thực của kết quả dự thi, BTC có quyền thu hồi giải thưởng, hủy bỏ kết quả hoặc hủy bỏ phần dự thi mà không cần thông báo trước.
-    Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
 
VIII.   Thông báo kết quả và nhận thưởng
 
-    Thông báo kết quả: Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên fanpage và website của Yến sào A1. Các thành viên trúng thưởng sẽ được thông báo qua điện thoại.
-    Thời gian nhận thưởng: trong vòng 30 ngày sau ngày kết thúc cuộc thi.
-    Hình thức nhận giải: Sẽ liên lạc với thành viên trúng thưởng để có phương án trao giải thuận tiện nhất cho các bạn.
 Đang tải dữ liệu