Trang chủ / Công ty & sản phẩm / Giới thiệu A1
Giới thiệu

     

 

Lịch sử hình thành & phát triển
 

   

 

     Lilichghjgjhgjl           

   

Năm 1986, Tập đoàn AK KOH ENTERPRISE (Malaysia) gọi tắt là A1 được thành lập. Qua 25 năm hoạt động A1 đã trở thành một trong những tập đoàn thực phẩm lớn tại Đông Nam Á. Hệ thống phân phối của A1 đã mở rộng khắp Châu Á Thái Bình Dương. Trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, cùng nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo yêu cầu khắt khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm của A1 đã được tổ Lloyd’s của Hà Lan chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm HCCAP và hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO:9001Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp dinh dưỡng phù hợp với thể chất từng người dân ở các đất nước khác nhau, sản phẩm A1 đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1998 và được đại đa số người dân Việt Nam yêu thích và tin dùng.Tập đoàn A1 có đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng như:Dòng thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ em (rau câu, bánh Dòng thực phẩm cho nhân viên văn phòng: Cà phê 3 in 1, bánh trứng.Dòng thực phẩm dinh dưỡng cho người lớn tuổi, phụ nữ, người bệnh: Yến sào, bột ngũ cốc, nước cốt gà.Trong tương lai với những nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển A1 hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm ưu việt hơn choVới sứ mệnh trở thành tập đoàn thực phẩm hàng đầu Châu Á, năm 2011 Tập đoàn A1 đã đưa ra quyết định thành lập Công ty TNHH A1 Việt Nam nhằm mục đích tối ưu hóa hoạt động phân phối giúp sản phẩm có thể tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng vàXuất phát từ quan điểm trên sự thành lập Công ty TNHH A1 Việt Nam sẽ là cầu nối mang đến những sản phẩm bổ dưỡng nhất, tốt nhất cho người tiêu dùng và nâng cao hiệu quả hoạt động phân phối của hệ thống phân   Lichhjhjh          


 

Năm 1986, Tập đoàn AK KOH ENTERPRISE (Malaysia) gọi tắt là A1 được thành lập. Qua 25 năm hoạt động A1 đã trở thành một trong những tập đoàn thực phẩm lớn tại Đông Nam Á. Hệ thống phân phối của A1 đã mở rộng khắp Châu Á Thái Bình Dương. Trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, cùng nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo yêu cầu khắt khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm của A1 đã được tổ Lloyd’s của Hà Lan chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm HCCAP và hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO:9001
 


 

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp dinh dưỡng phù hợp với thể chất từng người dân ở các đất nước khác nhau, sản phẩm A1 đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1998 và được đại đa số người dân Việt Nam yêu thích và tin dùng.

Tập đoàn A1 có đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng như:

  • Dòng thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ em (rau câu, bánh gạo,..).
  • Dòng thực phẩm cho nhân viên văn phòng: Cà phê 3 in 1, bánh trứng.
  • Dòng thực phẩm dinh dưỡng cho người lớn tuổi, phụ nữ, người bệnh: Yến sào, bột ngũ cốc, nước cốt gà.

Trong tương lai với những nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển A1 hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm ưu việt hơn cho người tiêu dùng.
 


 

Với sứ mệnh trở thành tập đoàn thực phẩm hàng đầu Châu Á, năm 2011 Tập đoàn A1 đã đưa ra quyết định thành lập Công ty TNHH A1 Việt Nam nhằm mục đích tối ưu hóa hoạt động phân phối giúp sản phẩm có thể tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Xuất phát từ quan điểm trên sự thành lập Công ty TNHH A1 Việt Nam sẽ là cầu nối mang đến những sản phẩm bổ dưỡng nhất, tốt nhất cho người tiêu dùng và nâng cao hiệu quả hoạt động phân phối của hệ thống phân phối trong cả nước.

 

 

 

  

 Đang tải dữ liệu